Total songs with the word Nadakum : 213

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Thanneergal Kadakkum

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Ennai Nadathum Yesu

Paavaththin Palan Narakam

Nadanam aadi thotharippen

Um Namam Padanume

Anbaai Nadathum Aaviye

Paavaththin Palan Narakam

Nadaka Solli Thaarum

Ennai Kaakum Kedagame

Naanum Oru Computer

Irudhi Naalum Vanthittathae

Oru naalum veenaagaathu

Naanum En Veettarumovental

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Kaakum Karangal Undeynakku

Ummai Paadaatha Naavum

Naanum En Veettarum

Kaakum Karangal Undenakku

Naanum en veetarum

Naalum Ummai Uyarththuvaen

Naanum En Veetarumovendral

Ennai Kaakum Kedagame

Naanum En Veetarumovendral

Yesuvin pinne naanum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Ennai Nadathum Yesu Natha

Naan Unakku Poethiththu Natakkum

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Oru Naalum Unai Maravaen

Oru Naalum Enai Maravaa

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

Oru naalum ennai marava

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

Naanum En Veetarum Ummaiye

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Neer Thantha Naalum Oynthathae

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Neer Thantha Naalum Oointhathe

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Uthavineerae – உதவினீரே

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Thavithai Pola Nadanamadi

thavithai pola nadanamadi

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Thaaveethaip Pola Nadanamaati

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Yesuvin pinnal naanumselven

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Paadanum Adhigamai

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Ondru koodi aarathipom

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Deva undhan samugam

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Thaayinum melaay enmel

Um Namam Solla Solla

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Nandri nandri nandri solli

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Yen Intha Paduthan

Nandri Pali Nandri Pali

Yehova Devanuku Aayiram

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Enthan kottai enthan

En Thedal Nee En Deivame

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Nandribali Nandribali Nallavare

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Karunagara Deva Irangi

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்