Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
aarathanai kuriyavarae abishekea
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum