Rathamae Sinthapatta Rathamae– ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை