அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Thayaapararae En Thayaapararae
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Padaithavar unnai kaividamattar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala