உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Ungal kural uyarthi padidungal
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்