இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Parisutham Pera Vanthittirgala
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்