Total songs with the word இருந்தாலும் : 222

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Anpai Thaarume Unthan

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Um Kirubai enaku pothum

Aayirum naavugal irunthalum

Aththimaram Thulir

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum

Athimaram Thulirvidamal Punalum

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Thanneerum rasamagum

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Enthan Sonthame Yesuve

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesuve yesuve

Irakkam Niraintha Thaivamae

Yesu Ennai Naesikkintar

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Aayirangal Paarththaalum

Lesana Kariyam Umaku Adhu

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Ummaiyae nambuvaen ummaiyae

Aayirangal Paarthalam

Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

En ullam aalum

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

Karunai Un Vadivallava

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Ellame Neerthanaiya

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Anuthina Vaazhkkaiyilae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Anuthina Vaalkkaiyilae

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Yesuve Jeeva Malare

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Yaesappaa Unka Naamaththil

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Oru Naalum Unai Maravaen

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ummodu Naan Irunthaal

En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional

Ithu Sinthikkum Kaalam

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Naan Aarathikum Yesu

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

En Uyirana Yesu

En nambikai neerae

En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu

Uyaramum unathamum

Naan Aaraathikkum Yesu

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu

En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu

En Uyirana Yesu

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

En Uyiraana Yesu

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான

Yesappa Unga Namathil

En Uyirana Yesu

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Uyarumum Unnathamum Aana

Um Sirakukal Nizhalil

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Ummil Naan Valgiren

Neer Seitha Athisayam

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Netrum indrum endrum

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Vinthai Kristhuesu Raasa

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Yesappa unga namathil

Siluvai Sumandhorai

umakkaga thane ayya

Ummil Naan Vaazhkiraen

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Umakkaakath Thaanae

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Ummil Naan Vaalkiraen

Yesu Thane Athisaya Theivam

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

En Jebathai Ketkiraar

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Mariththa Yesu Uirththuvittar

Maritha Yaesu Uyirthuvittar

Umakagathanae Iyya

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Karthar En Meipper Athinale Oru

Megangaludane Varugiraar Kangal

Umakaga Thane Iyya Naan

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Senaikalin Karththar Parisuththar

Avar Tholgalin Melae

Devan thedum manithan

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Unnai Thedum Enthan Ullam

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Maritha yaesu uyirthuvittar

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக

Um Samugam Varumpoothellm

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

Oru Pothum Unaipiriya

nan aarathikum yesu

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum

Jeevanulla Naatgalelam

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Jeevanulla naatkalellam

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

En Jebathai Ketkirar

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Aathimuthalaai Irunthavarum

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Ragasiyamaai Oru Varugai

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு