Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai En Magane
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்