கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்