இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது