பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum