Total songs with the word மனமகிழ : 155

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

Mangala Geethangal Paadiduvom

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Anantha Naal Varume

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

Pudu Kirubaigal Dinam

Iya um thirunamam

Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal

Ootra Pada Vendume

Aiyaa Um Thirunaamam

Puthu Kirubaigal Thinam

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Thayin Madithaan Ulagam

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

Arulin Oliyaik Kanndaar

Arulin Oliyaik Kanndaar

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Ummai nesikkiren yesuve

Pudhu kirubaigal

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Abhishekiyum theevaa

Aiyaa Um Thiru Naamam

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Iyya Umthiru Namam

Unthan aavi enthan

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha

Unthan Aavi Enthan Ullam

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Unakkum Enakkum

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

Hosanna paadi paadi

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Ootra Pada Vendume

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Oshana paadi paadi

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

Aaviyai Malaipolae Yoottum

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Ezhai Manu Uruvai Edutha

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Deva Kirubai Aasirvaatham

Yezhai Manu Uruvai

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Uthavineerae – உதவினீரே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Sathirathai Thedi