Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae