Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே