Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 5:2 in Tamil

Isaiah 5:2 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 5

ஏசாயா 5:2
அவர் அதை வேலியடைத்து, அதிலுள்ள கற்களைப் பொறுக்கி, அதிலே நற்குல திராட்சச்செடிகளை நட்டு, அதின் நடுவில் ஒரு கோபுரத்தைக்கட்டி, அதில் ஆலையையும் உண்டுபண்ணி, அது நல்ல திராட்சப்பழங்களைத் தருமென்று காத்திருந்தார்; அதுவோ கசப்பான பழங்களைத் தந்தது.


ஏசாயா 5:2 in English

avar Athai Vaeliyataiththu, Athilulla Karkalaip Porukki, Athilae Narkula Thiraatchachchetikalai Nattu, Athin Naduvil Oru Kopuraththaikkatti, Athil Aalaiyaiyum Unndupannnni, Athu Nalla Thiraatchappalangalaith Tharumentu Kaaththirunthaar; Athuvo Kasappaana Palangalaith Thanthathu.


Tags அவர் அதை வேலியடைத்து அதிலுள்ள கற்களைப் பொறுக்கி அதிலே நற்குல திராட்சச்செடிகளை நட்டு அதின் நடுவில் ஒரு கோபுரத்தைக்கட்டி அதில் ஆலையையும் உண்டுபண்ணி அது நல்ல திராட்சப்பழங்களைத் தருமென்று காத்திருந்தார் அதுவோ கசப்பான பழங்களைத் தந்தது
Isaiah 5:2 in Tamil Concordance Isaiah 5:2 in Tamil Interlinear Isaiah 5:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 5