Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 19:4 in Tamil

Jeremiah 19:4 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 19

எரேமியா 19:4
அவர்கள் என்னை விட்டுவிட்டு, இந்த ஸ்தலத்தை அந்நிய ஸ்தலமாக்கி, தாங்களும், தங்கள் பிதாக்களும், யூதாவின் ராஜாக்களும், அறியாதிருந்த அந்நிய தேவர்களுக்கு அதிலே தூபங்காட்டி, இந்த ஸ்தலத்தைக் குற்றமில்லாதவர்களின் இரத்தத்தினாலே நிரப்பினபடியினாலும்,


எரேமியா 19:4 in English

avarkal Ennai Vittuvittu, Intha Sthalaththai Anniya Sthalamaakki, Thaangalum, Thangal Pithaakkalum, Yoothaavin Raajaakkalum, Ariyaathiruntha Anniya Thaevarkalukku Athilae Thoopangaatti, Intha Sthalaththaik Kuttamillaathavarkalin Iraththaththinaalae Nirappinapatiyinaalum,


Tags அவர்கள் என்னை விட்டுவிட்டு இந்த ஸ்தலத்தை அந்நிய ஸ்தலமாக்கி தாங்களும் தங்கள் பிதாக்களும் யூதாவின் ராஜாக்களும் அறியாதிருந்த அந்நிய தேவர்களுக்கு அதிலே தூபங்காட்டி இந்த ஸ்தலத்தைக் குற்றமில்லாதவர்களின் இரத்தத்தினாலே நிரப்பினபடியினாலும்
Jeremiah 19:4 in Tamil Concordance Jeremiah 19:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 19:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 19