Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 10:2 in Tamil

ಲೂಕನು 10:2 Bible Luke Luke 10

லூக்கா 10:2
அப்பொழுது அவர் அவர்களை நோக்கி: அறுப்பு மிகுதி, வேலையாட்களோ கொஞ்சம்; ஆகையால் அறுப்புக்கு எஜமான் தமது அறுப்புக்கு வேலையாட்களை அனுப்பும்படி அவரை வேண்டிக்கொள்ளுங்கள்.


லூக்கா 10:2 in English

appoluthu Avar Avarkalai Nnokki: Aruppu Mikuthi, Vaelaiyaatkalo Konjam; Aakaiyaal Aruppukku Ejamaan Thamathu Aruppukku Vaelaiyaatkalai Anuppumpati Avarai Vaenntikkollungal.


Tags அப்பொழுது அவர் அவர்களை நோக்கி அறுப்பு மிகுதி வேலையாட்களோ கொஞ்சம் ஆகையால் அறுப்புக்கு எஜமான் தமது அறுப்புக்கு வேலையாட்களை அனுப்பும்படி அவரை வேண்டிக்கொள்ளுங்கள்
Luke 10:2 in Tamil Concordance Luke 10:2 in Tamil Interlinear Luke 10:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 10