Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 9:9 in Tamil

സെഖർയ്യാവു 9:9 Bible Zechariah Zechariah 9

சகரியா 9:9
சீயோன் குமாரத்தியே, மிகவும் களிகூரு; எருசலேம் குமாரத்தியே, கெம்பீரி; இதோ, உன் ராஜா உன்னிடத்தில் வருகிறார்; அவர் நீதியுள்ளவரும் இரட்சிக்கிறவரும் தாழ்மையுள்ளவரும், கழுதையின்மேலும் கழுதைக்குட்டியாகிய மறியின்மேலும் ஏறிவருகிறவருமாயிருக்கிறார்.


சகரியா 9:9 in English

seeyon Kumaaraththiyae, Mikavum Kalikooru; Erusalaem Kumaaraththiyae, Kempeeri; Itho, Un Raajaa Unnidaththil Varukiraar; Avar Neethiyullavarum Iratchikkiravarum Thaalmaiyullavarum, Kaluthaiyinmaelum Kaluthaikkuttiyaakiya Mariyinmaelum Aerivarukiravarumaayirukkiraar.


Tags சீயோன் குமாரத்தியே மிகவும் களிகூரு எருசலேம் குமாரத்தியே கெம்பீரி இதோ உன் ராஜா உன்னிடத்தில் வருகிறார் அவர் நீதியுள்ளவரும் இரட்சிக்கிறவரும் தாழ்மையுள்ளவரும் கழுதையின்மேலும் கழுதைக்குட்டியாகிய மறியின்மேலும் ஏறிவருகிறவருமாயிருக்கிறார்
Zechariah 9:9 in Tamil Concordance Zechariah 9:9 in Tamil Interlinear Zechariah 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 9