Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Corinthians 1:2 in Tamil

1 Corinthians 1:2 Bible 1 Corinthians 1 Corinthians 1

1 கொரிந்தியர் 1:2
கொரிந்துவிலே கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்களாயும், பரிசுத்தவான்களாகும்படி அழைக்கப்பட்டவர்களாயுமிருக்கிற தேவனுடைய சபைக்கும், எங்களுக்கும் தங்களுக்கும் ஆண்டவராயிருக்கிற நம்முடைய கர்த்தராகிய இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமத்தை எங்கும் தொழுதுகொள்ளுகிற அனைவருக்கும் எழுதுகிறதாவது:


1 கொரிந்தியர் 1:2 in English

korinthuvilae Kiristhu Yesuvukkul Parisuththamaakkappattavarkalaayum, Parisuththavaankalaakumpati Alaikkappattavarkalaayumirukkira Thaevanutaiya Sapaikkum, Engalukkum Thangalukkum Aanndavaraayirukkira Nammutaiya Karththaraakiya Yesu Kiristhuvin Naamaththai Engum Tholuthukollukira Anaivarukkum Eluthukirathaavathu:


Tags கொரிந்துவிலே கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்களாயும் பரிசுத்தவான்களாகும்படி அழைக்கப்பட்டவர்களாயுமிருக்கிற தேவனுடைய சபைக்கும் எங்களுக்கும் தங்களுக்கும் ஆண்டவராயிருக்கிற நம்முடைய கர்த்தராகிய இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமத்தை எங்கும் தொழுதுகொள்ளுகிற அனைவருக்கும் எழுதுகிறதாவது
1 Corinthians 1:2 in Tamil Concordance 1 Corinthians 1:2 in Tamil Interlinear 1 Corinthians 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Corinthians 1