Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Thessalonians 1:1 in Tamil

1 Thessalonians 1:1 in Tamil Bible 1 Thessalonians 1 Thessalonians 1

1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1
பவுலும், சில்வானும், தீமோத்தேயும், பிதாவாகிய தேவனுக்குள்ளும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவுக்குள்ளும் இருக்கிற தெசலோனிக்கேயர் சபைக்கு எழுதுகிறதாவது: நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.


1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 in English

pavulum, Silvaanum, Theemoththaeyum, Pithaavaakiya Thaevanukkullum Karththaraakiya Yesukiristhuvukkullum Irukkira Thesalonikkaeyar Sapaikku Eluthukirathaavathu: Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanaalum Karththaraakiya Yesukiristhuvinaalum Ungalukkuk Kirupaiyum Samaathaanamum Unndaavathaaka.


Tags பவுலும் சில்வானும் தீமோத்தேயும் பிதாவாகிய தேவனுக்குள்ளும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவுக்குள்ளும் இருக்கிற தெசலோனிக்கேயர் சபைக்கு எழுதுகிறதாவது நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக
1 Thessalonians 1:1 in Tamil Concordance 1 Thessalonians 1:1 in Tamil Interlinear 1 Thessalonians 1:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Thessalonians 1