Total songs with the word Endrumae : 350

Netrum indrum endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Uthavathavan endrum

Deva kirubai endrum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Samathanam venduma

Endrume anandham en

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Enrum Aanantham

unga kiruabai vendumae

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Aa Inba Illame Nee Endrum

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Potruvom devanai indrum

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Yesu Endra Thirunaamathirku

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Avarae ennai enrum

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Galileya Endra Ooril

mudiyathu endru manam

Yehsua Yehsua Endra

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ellame mudinthathu endru

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Nandri Endru Solluvom

Kalileyo Endra Ooril

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Naerrum Inrum Enrum

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Belan ondrum illai deva

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Sonthan Endru Solli Kolla

Nandri Nandri Nandri Endru

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Undran Suyamathiye Neri Endru

Yesu endra thiru namathirku

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Phottri thudhipom en

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Deva undhan samugam

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

En Nesarae Um Paadhathil

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyodu Naan Thuthi

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Unthan aaviyai neer

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Paaduvaen photruvaen

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Paduvom Nam Devanai

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Paaduvaen um pugazhai

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Engal thesathirku neer vendume

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Sathuru Vizhundhaanae

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Singasanathai Thedi

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Itho Manithargal Mathiyil

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Oh Megame Ennai Thottu

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Muzhuval

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

En Devane En Rajane

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Jeevan thandeer ummai

Nallavare en yesuve

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Ungge aaviye Anupengge

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Marida em manaesarae (Remix)

Podhum Podhum Sodhanaigal

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Yesuvae en yesuvae

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Parisutharae engal yesu deva

Isravelin thuthigalil

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Kannukulae Kaneer

nan aarathikum yesu

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

En Neethiyai

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த