Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை