Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Engal thesathirku neer vendume
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்