Total songs with the word kandu : 149

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Supernatural Aandu

Uraividamai Therinthu Kondu

Indru kanda egyptian

Innor Aandu Mutrumaai

Indru Kanda Egipthiyanai

Porutkal Maela Kannu

uraividamai therinthu kondu

Porutkal Melae Kannu Pochina

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Enthan Meipare Ennai Aandu

Ratchippai Kondu– இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Isravelin thuthigalil

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Singasanathai Thedi

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Naan kanden

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kandirkalo siluvaiyil

Kandaenae um thooya

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Kartharin Anbai Naan Kanden

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

Kanden kalvariyin katchi

Kanden kan kulira

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Ennai Kandavarae Ennai

Kanden En Kan Kulira

Ennai kandar yesu

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Kanden Kalvariyin Katchi

Ennil enna kandeer

Ennai kandavare ennai

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Ennil Enna Kandeer Ennai

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Yesu Enthan Nesare Kanden

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Ennil Enna Kandeer Ennai

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Vinnil Oor Natchathiram Kanden

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Kannukulae Kaneer

Kaanagap Paatha Kaadum

Panivilum Raavinil Kadunkulir

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Aanduku Oru Murai Varugirathu

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil

Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir

Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Ejamaanane ejamaanane

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Thirantha Vasalai Levi-4

Ejamaanane – எஜமானனே

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paaduvaen um pugazhai

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Kartharukku Anji Nadapor

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Karunagara Deva Irangi

Innayolam Enne Nadathi

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Immattum Jeevan Thantha

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Engal thesathirku neer vendume

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு