Maekangal Naduvae Valipirakkum
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39