Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Engal thesathirku neer vendume
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்