அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Thayaapararae En Thayaapararae
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்