பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே