Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே