Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya