பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Krishthava Illarame Sirandhida
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது