Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Padaithathellaam Thara Vandhom
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்