வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு