Total songs with the word பார்கிறேன் : 192

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Thirumbi Parkiren

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Ummil Naan Valgiren

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

Ummil Naan Vaalkiraen

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Ummil Naan Vaazhkiraen

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

Niththam niththam ummai

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Appa Um Mugam Parkiren

Vaalnthalum ummodu than

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

appa naan ummai

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Orumuraithaan Vaazhkiraen

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Appa Naan Ummai Paarkiren

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)

Sinnap Parathaesi

Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்

O..en Naesarae Naesarae

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Irangum Irangum Karunaivaari

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Thuthi ganam seluthukirom

Enna nadanthalum yaar

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Athikalaiyil Um Anbai

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

En Ennangalai Maatrum Enn

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Thivya anbin sathathai

Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Thudhi Ganam Seluthugirom

Theyvamae Iyaesuvae

Uyarthuvar uyarthuvar yesu

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Aaraathanai Umakkuththaanae

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney

Enakkoru aasai undu

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Appa seitha nanmaigal

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Ejamananey en yeshu rajane

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Devane en deva

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

Thaevanae En Thaevaa

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Golgathavin Sikarathilae

Devane En Deva

Uyirinum Melaanathu

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

En anbe en anbe

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Dhivya Anbin Sathathai

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Umakagathanae Iyya

Paraloga kaar megamae

Anbae Entranava En Ennam

Vinnnnilum Mannnnilum

Vinnilum Mannilum

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Kadanthu vantha pathai

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Vaanam Vaalththattum

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

umakkaga thane ayya

Aarathanai Aarathanai Aarathanai

Oru Kodi Paadalgal Naan

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Thooram sendru ponirae

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane

Aarathanai aarathanai aarathanai

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Kutram Neega Kaluvineere

Umakkaakath Thaanae

Yesu raja nandri endru

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

Paava Naasar Patta Kaayam

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Paava Naasar Patta Kaayam

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Umakaga Thane Iyya Naan

Illa Illa Ummai Pola

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Katanthu Vantha Paathaikalai

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Lyrics 9

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

En Anbae En Anbae

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்