Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்