Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennai Jenipithavarum Neerthane
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe