Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்