Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 35:8 in Tamil

Isaiah 35:8 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 35

ஏசாயா 35:8
அங்கே பெரும்பாதையான வழியும் இருக்கும்; அது பரிசுத்த வழி என்னப்படும்; தீட்டுள்ளவன் அதிலே நடந்துவருவதில்லை; அந்த வழியில் நடக்கிறவர்கள் பேதையாயிருந்தாலும் திசைகெட்டுப் போவதில்லை.


ஏசாயா 35:8 in English

angae Perumpaathaiyaana Valiyum Irukkum; Athu Parisuththa Vali Ennappadum; Theettullavan Athilae Nadanthuvaruvathillai; Antha Valiyil Nadakkiravarkal Paethaiyaayirunthaalum Thisaikettup Povathillai.


Tags அங்கே பெரும்பாதையான வழியும் இருக்கும் அது பரிசுத்த வழி என்னப்படும் தீட்டுள்ளவன் அதிலே நடந்துவருவதில்லை அந்த வழியில் நடக்கிறவர்கள் பேதையாயிருந்தாலும் திசைகெட்டுப் போவதில்லை
Isaiah 35:8 in Tamil Concordance Isaiah 35:8 in Tamil Interlinear Isaiah 35:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 35