Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 44:8 in Tamil

ஏசாயா 44:8 Bible Isaiah Isaiah 44

ஏசாயா 44:8
நீங்கள் கலங்காமலும் பயப்படாமலும் இருங்கள்; அக்காலமுதற்கொண்டு நான் அதை உனக்கு விளங்கப்பண்ணினதும் முன்னறிவித்ததுமில்லையோ? இதற்கு நீங்களே என் சாட்சிகள், என்னைத் தவிர தேவனுண்டோ? வேறொரு கன்மலையும் இல்லையே; ஒருவனையும் அறியேன்.


ஏசாயா 44:8 in English

neengal Kalangaamalum Payappadaamalum Irungal; Akkaalamutharkonndu Naan Athai Unakku Vilangappannnninathum Munnariviththathumillaiyo? Itharku Neengalae En Saatchikal, Ennaith Thavira Thaevanunntoo? Vaeroru Kanmalaiyum Illaiyae; Oruvanaiyum Ariyaen.


Tags நீங்கள் கலங்காமலும் பயப்படாமலும் இருங்கள் அக்காலமுதற்கொண்டு நான் அதை உனக்கு விளங்கப்பண்ணினதும் முன்னறிவித்ததுமில்லையோ இதற்கு நீங்களே என் சாட்சிகள் என்னைத் தவிர தேவனுண்டோ வேறொரு கன்மலையும் இல்லையே ஒருவனையும் அறியேன்
Isaiah 44:8 in Tamil Concordance Isaiah 44:8 in Tamil Interlinear Isaiah 44:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 44