Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 49:5 in Tamil

ஏசாயா 49:5 Bible Isaiah Isaiah 49

ஏசாயா 49:5
யாக்கோபைத் தம்மிடத்தில் திருப்பும்படி நான் தாயின் கர்ப்பத்திலிருந்ததுமுதல் கர்த்தர் தமக்குத்தாசனாக என்னை உருவாக்கினார்; இஸ்ரவேலோ சேராதேபோகிறது; ஆகிலும் கர்த்தருடைய பார்வையில் கனமடைவேன், என் தேவன் என் பெலனாயிருப்பார்.


ஏசாயா 49:5 in English

yaakkopaith Thammidaththil Thiruppumpati Naan Thaayin Karppaththilirunthathumuthal Karththar Thamakkuththaasanaaka Ennai Uruvaakkinaar; Isravaelo Seraathaepokirathu; Aakilum Karththarutaiya Paarvaiyil Kanamataivaen, En Thaevan En Pelanaayiruppaar.


Tags யாக்கோபைத் தம்மிடத்தில் திருப்பும்படி நான் தாயின் கர்ப்பத்திலிருந்ததுமுதல் கர்த்தர் தமக்குத்தாசனாக என்னை உருவாக்கினார் இஸ்ரவேலோ சேராதேபோகிறது ஆகிலும் கர்த்தருடைய பார்வையில் கனமடைவேன் என் தேவன் என் பெலனாயிருப்பார்
Isaiah 49:5 in Tamil Concordance Isaiah 49:5 in Tamil Interlinear Isaiah 49:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 49