Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 53:5 in Tamil

Isaiah 53:5 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 53

ஏசாயா 53:5
நம்முடைய மீறுதல்களினிமித்தம் அவர் காயப்பட்டு, நம்முடைய அக்கிரமங்களினிமித்தம் அவர் நொறுக்கப்பட்டார்; நமக்குச் சமாதானத்தை உண்டுபண்ணும் ஆக்கினை அவர்மேல் வந்தது; அவருடைய தழும்புகளால் குணமாகிறோம்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் எல்லா தேசங்கள்மேலும் உயர்ந்தவர்; அவருடைய மகிமை வானங்களுக்கு மேலானது.

Tamil Easy Reading Version
எல்லா தேசங்களிலும் கர்த்தர் உயர்ந்தவர். வானங்கள் மட்டும் அவரது மகிமை எழும்புகிறது.

Thiru Viviliam
⁽மக்களினங்கள் அனைத்திற்கும்␢ ஆண்டவர் மேலானவர்;␢ வானங்களையும்விட உயர்ந்து␢ அவரது மாட்சி.⁾

Psalm 113:3Psalm 113Psalm 113:5

King James Version (KJV)
The LORD is high above all nations, and his glory above the heavens.

American Standard Version (ASV)
Jehovah is high above all nations, And his glory above the heavens.

Bible in Basic English (BBE)
The Lord is high over all nations, and his glory is higher than the heavens.

Darby English Bible (DBY)
Jehovah is high above all nations, his glory above the heavens.

World English Bible (WEB)
Yahweh is high above all nations, His glory above the heavens.

Young’s Literal Translation (YLT)
High above all nations `is’ Jehovah, Above the heavens `is’ his honour.

சங்கீதம் Psalm 113:4
கர்த்தர் எல்லா ஜாதிகள்மேலும் உயர்ந்தவர்; அவருடைய மகிமை வானங்களுக்கு மேலானது.
The LORD is high above all nations, and his glory above the heavens.

The
Lord
רָ֖םrāmrahm
is
high
עַלʿalal
above
כָּלkālkahl
all
גּוֹיִ֥ם׀gôyimɡoh-YEEM
nations,
יְהוָ֑הyĕhwâyeh-VA
and
his
glory
עַ֖לʿalal
above
הַשָּׁמַ֣יִםhaššāmayimha-sha-MA-yeem
the
heavens.
כְּבוֹדֽוֹ׃kĕbôdôkeh-voh-DOH

ஏசாயா 53:5 in English

nammutaiya Meeruthalkalinimiththam Avar Kaayappattu, Nammutaiya Akkiramangalinimiththam Avar Norukkappattar; Namakkuch Samaathaanaththai Unndupannnum Aakkinai Avarmael Vanthathu; Avarutaiya Thalumpukalaal Kunamaakirom.


Tags நம்முடைய மீறுதல்களினிமித்தம் அவர் காயப்பட்டு நம்முடைய அக்கிரமங்களினிமித்தம் அவர் நொறுக்கப்பட்டார் நமக்குச் சமாதானத்தை உண்டுபண்ணும் ஆக்கினை அவர்மேல் வந்தது அவருடைய தழும்புகளால் குணமாகிறோம்
Isaiah 53:5 in Tamil Concordance Isaiah 53:5 in Tamil Interlinear Isaiah 53:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 53