Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 16:5 in Tamil

Numbers 16:5 Bible Numbers Numbers 16

எண்ணாகமம் 16:5
பின்பு அவன் கோராகையும் அவனுடைய எல்லாக் கூட்டத்தையும் நோக்கி: நாளைக்குக் கர்த்தர் தம்முடையவன் இன்னான் என்றும், தம்மண்டையிலே சேரத் தாம் கட்டளையிட்ட பரிசுத்தவான் இன்னான் என்றும் காண்பிப்பார்; அப்பொழுது எவனைத் தெரிந்துகொள்வாரோ, அவனைத் தம்மிடத்தில் சேரக் கட்டளையிடுவார்.


எண்ணாகமம் 16:5 in English

pinpu Avan Koraakaiyum Avanutaiya Ellaak Koottaththaiyum Nnokki: Naalaikkuk Karththar Thammutaiyavan Innaan Entum, Thammanntaiyilae Serath Thaam Kattalaiyitta Parisuththavaan Innaan Entum Kaannpippaar; Appoluthu Evanaith Therinthukolvaaro, Avanaith Thammidaththil Serak Kattalaiyiduvaar.


Tags பின்பு அவன் கோராகையும் அவனுடைய எல்லாக் கூட்டத்தையும் நோக்கி நாளைக்குக் கர்த்தர் தம்முடையவன் இன்னான் என்றும் தம்மண்டையிலே சேரத் தாம் கட்டளையிட்ட பரிசுத்தவான் இன்னான் என்றும் காண்பிப்பார் அப்பொழுது எவனைத் தெரிந்துகொள்வாரோ அவனைத் தம்மிடத்தில் சேரக் கட்டளையிடுவார்
Numbers 16:5 in Tamil Concordance Numbers 16:5 in Tamil Interlinear Numbers 16:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 16