Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 5:8 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:8 Bible Revelation Revelation 5

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:8
அந்தப் புஸ்தகத்தை அவர் வாங்கினபோது, அந்த நான்கு ஜீவன்களும், இருபத்துநான்கு மூப்பர்களும் தங்கள் தங்கள் சுரமண்டலங்களையும், பரிசுத்தவான்களுடைய ஜெபங்களாகிய தூபவர்க்கத்தால் நிறைந்த பொற்கலசங்களையும் பிடித்துக்கொண்டு, ஆட்டுக்குட்டியானவருக்குமுன்பாக வணக்கமாய் விழுந்து:


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:8 in English

anthap Pusthakaththai Avar Vaanginapothu, Antha Naanku Jeevankalum, Irupaththunaanku Moopparkalum Thangal Thangal Suramanndalangalaiyum, Parisuththavaankalutaiya Jepangalaakiya Thoopavarkkaththaal Niraintha Porkalasangalaiyum Pitiththukkonndu, Aattukkuttiyaanavarukkumunpaaka Vanakkamaay Vilunthu:


Tags அந்தப் புஸ்தகத்தை அவர் வாங்கினபோது அந்த நான்கு ஜீவன்களும் இருபத்துநான்கு மூப்பர்களும் தங்கள் தங்கள் சுரமண்டலங்களையும் பரிசுத்தவான்களுடைய ஜெபங்களாகிய தூபவர்க்கத்தால் நிறைந்த பொற்கலசங்களையும் பிடித்துக்கொண்டு ஆட்டுக்குட்டியானவருக்குமுன்பாக வணக்கமாய் விழுந்து
Revelation 5:8 in Tamil Concordance Revelation 5:8 in Tamil Interlinear Revelation 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 5