Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 11:6 in Tamil

Zechariah 11:6 in Tamil Bible Zechariah Zechariah 11

சகரியா 11:6
நான் இனி தேசத்துக் குடிகளின்மேல் இரக்கம்வையாமல் மனுஷரில் யாவரையும் அவனவனுடைய அயலான் கையிலும் அவனவனுடைய ராஜாவின் கையிலும் அகப்படப்பண்ணுவேன்; அவர்கள் தேசத்தை அழித்தும், நான் இவர்களை அவர்கள் கைக்குத் தப்புவிப்பதில்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


சகரியா 11:6 in English

naan Ini Thaesaththuk Kutikalinmael Irakkamvaiyaamal Manusharil Yaavaraiyum Avanavanutaiya Ayalaan Kaiyilum Avanavanutaiya Raajaavin Kaiyilum Akappadappannnuvaen; Avarkal Thaesaththai Aliththum, Naan Ivarkalai Avarkal Kaikkuth Thappuvippathillaiyentu Karththar Sollukiraar.


Tags நான் இனி தேசத்துக் குடிகளின்மேல் இரக்கம்வையாமல் மனுஷரில் யாவரையும் அவனவனுடைய அயலான் கையிலும் அவனவனுடைய ராஜாவின் கையிலும் அகப்படப்பண்ணுவேன் அவர்கள் தேசத்தை அழித்தும் நான் இவர்களை அவர்கள் கைக்குத் தப்புவிப்பதில்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Zechariah 11:6 in Tamil Concordance Zechariah 11:6 in Tamil Interlinear Zechariah 11:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 11