Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Arputhar arputhar yesu arputhar
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை