கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Ungal kural uyarthi padidungal
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Shehecheyanu | Blessing Begins
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Tham Raththathathathil Thoyntha
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை