அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Antha Arputham Nadantha Kathai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Natantha Vitham
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்