ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Karththar Naamam En Pugalidame
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer