Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Devathi Devane Bethalai Oorinile
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை