Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.